Đang thực hiện
Adv top
0903 033 383
18:46:10

Kinh nghiệm "Săn Học Bổng" khi đi du học Nhật Bản

Thứ 6, 31 tháng 07 2015 16:17

Thời gian đăng: 31/07/2015 16:17

Theo chia sẻ của những bạn du học sinh có kinh nghiệm "săn học bổng" du học Nhật Bản thì để có được học bổng thì các bạn cần đạt được những yêu cầu quan trong được chúng tôi đề cập trong bài viết này.

>> Các loại học bổng du học Nhật Bản
>>
Học bổng tại Nhật Bản năm 2015

>> Chi phí đi du học Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Bạn cũng biết rằng để có được học bổng trước khi sang Nhật là điều không hề dễ dàng, bạn sẽ phải có thành tích học tập rất cao, rồi đăng ký tham gia những kỳ thi lấy học bổng đi du học nhật bản 2015 của các trương trình khuyến học...
 
Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

Kiếm học bổng khi đã sang Nhật du học

Nhật Bản là đất nước có sức hấp dẫn đặc biệt với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, không chỉ bởi nền văn hóa độc đáo, nhiều cảnh đẹp mê hồn mà Nhật Bản còn nổi tiếng với nền giáo dục của nhật bản và môi trường học tập tuyệt vời. Hàng năm có hàng trăm nghìn du học sinh trên khắp thế giới đến Nhật học tập và nghiên cứu.

Hàng tháng, số tiền học bổng các sinh viên có thể nhận được thấp nhất là 130.000 yên và cao nhất là 260.000 yên. Để hiểu rõ hơn về thông tin các chương trình học bổng thì sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học hoặc Đại sứ quán Nhật Bản hay Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại học bổng của các đoàn thể tư nhân Nhật Bản: Hiện nay có khoảng 11 đoàn thể cung cấp học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng bình quân khoảng 150000 yên

Những loại học bổng có thể bạn sẽ có được khi đến Nhật du học

- Học bổng chính phủ Nhật Bản xét tuyển tại Nhật: Đối tượng là những nghiên cứu sinh và sinh viên đại học, mức học bổng có thể giao động từ 134.000 yên - 172.000 yên/tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học tại Nhật.

- Học bổng khuyến học dành cho du học sinh du học tự túc: Loại học bổng này có phạm vi mở rộng hơn, đối tượng có thể là sinh viên đại học, cao đẳng cho tới thạc sĩ, tiến sĩ. Trị giá học bổng là 50.000 yên/tháng cho hệ đại học và 70.000 yên /tháng cho khóa sau đại học. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trường đang học để biết thông tin.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin được học bổng hoặc chế độ giảm học phí của chính trường mình đang học.

Đến với du học Nhật Bản cùng Japan.net bạn sẽ được tư vấn du học nhật bản miễn phí. Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tìm được ngôi trường tốt với ngành mà bạn đã lựa chọn.

Chúc bạn thành công !
Bài viết liên quan
Ngành giáo dục đón nhận nhiều học bổng du học Nhật Bản

Ngành giáo dục đón nhận nhiều học bổng du học Nhật Bản

Học bổng tại Nhật Bản năm 2015

Học bổng tại Nhật Bản năm 2015

Chương trình học bổng nghiên cứu Matsumae International Foundation

Chương trình học bổng nghiên cứu Matsumae International Foundation

Viết bình luận

Vui lòng nhập Nội dung
  • Carter

    I was made redundant two months ago price proscar australia
    There were some small differences between AJAM's coverage and that of its U.S. competitors. For example, while they represented a small amount of its overall reporting, the upstart channel framed more of its stories around the humanitarian crisis stemming from the the Syrian civil war. And it aired more stories from Middle Eastern countries, not including Syria itself, than the other