Đang thực hiện
Adv top
04 710 99929
0:36:57

Kết nối wifi miễn phí tại Nhật? Tại sao không?

Thứ 2, 31 tháng 07 2017 17:20

Thời gian đăng: 31/07/2017 17:20

Dịch vụ internet, 3G tại Nhật khá đắt đỏ, để tiết kiệm chi phí sinh sống tại Nhật Du học sinh Việt thường tìm đến wifi miễn phí. Ở Nhật, Wifi thực chất không hề khó tìm bởi vì với một số lượng lớn các nhà mạng sở hữu hàng trăm điểm kết nối trên khắp đất nước, hầu như nơi nào cũng có mạng, có nơi còn cho phép bạn truy cập wifi miễn phí nữa. Dưới đây Du học Nhật Bản tổng hợp danh sách những ứng dụng di động và website giúp bạn truy cập dịch vụ wifi 100% miễn phí khi đi du học ở xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.
 
Japan. Free Wi-Fi

“Japan. Free Wi-Fi” là một dự án thuộc Cục du lịch Nhật Bản (Japan Tourism Agency) cung cấp dịch vụ wifi miễn phí hoàn toàn với mục đích giúp người nước ngoài tìm kiếm các điểm truy cập hệ thống Internet không dây miễn phí vòng quanh nước Nhật.

Bấm vào website http://japanfreewifi.jnto.go.jp/guest/lang_eng.html để xem thêm thông tin về chương trình cũng như tìm những nơi quanh bạn cho phép sử dụng wifi free.

 

Với khoảng chừng 130,000 điểm kết nối, Japan Connected-Free Wi-Fi là một ứng dụng không tính phí được dùng để kết nối mạng Wifi. Qua ứng dụng di động này, wifi miễn phí sẽ được truy cập ở các ga tàu siêu tốc và các ga tàu hỏa phía Đông bao gồm ga Tokyo, Tokyo Metro và Toei Subways, những địa điểm du lịch nổi tiếng và một số cửa hàng tiện lợi khác ở Nhật Bản. Do đó, các du học sinh Việt hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống wifi miễn phí tại đây

Tabimori

Tabimori là ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi sân bay quốc tế Narita. Tabimori này tập trung cung cấp thông tin ngoại tuyến về phương tiện di chuyển, tiền bạc và tài chính, ăn uống và mua sắm nhiều hơn. Điều tuyệt vời nhất về ứng dụng Tabimori chính là những dữ liệu mà bạn đã tìm sẽ được lưu trong bộ nhớ tạm thời, lúc này, nếu ngay cả khi bạn không kết nối mạng, bạn vẫn có thể xem được.

Chi tiết https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.narita_airport.android.tabimori&hl=vi

 

 
Travel Japan Wi-Fi

Đây cũng là một ứng dụng điện thoại thông minh cung cấp mạng LAN hay WLAN miễn phí cho cả khách du lịch và người dân địa phương nữa. Người dùng có thể truy cập Internet ở khắp 60,000 nơi trên toàn quốc. Ngoài những điểm truy cập free hoàn toàn, bạn sẽ cần đến Premium Code để sử dụng wifi từ một số địa điểm nhất định như McDonald.

Xem thêm thông tin và tải ứng dụng xuống tại :https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.ne.wi2.tjwifi

 

Wi2 300

Wi2 300 có lẽ là một trong số những nhà cung cấp mạng lớn nhất xứ sở hoa anh đào với gần khoảng 200,000 điểm truy cập trên khắp đất nước. Wi2 300 phục vụ dịch vụ mạng Internet trên sân bay, ga xe buýt và xe lửa, dịch vụ xe buýt limousine, nhà hàng và ngay cả ở đỉnh núi Phú Sĩ nữa.

Giá dịch vụ dao động từ 350 yen cho 6 tiếng sử dụng đến 2,000 yen cho một tuần và dịch vụ này, cả điện thoại di động và máy bàn, đều hoàn toàn dùng được. Với những du khách du lịch đến thành phố Kobe, họ sẽ được cung cấp dịch vụ truy cập Wifi một tuần trọn vẹn, hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm chi phí tại Nhật du học sinh Việt có thể tham khảo thêm bài viết :Chuỗi cửa hàng 100 Yen - Hướng dẫn mua sắm giảm giá tại Nhật Bản
 
Bài viết liên quan
Học bạ xếp loại trung bình có đi du học Nhật Bản được không?

Học bạ xếp loại trung bình có đi du học Nhật Bản được không?

Thực hiện giấc mơ du học tại thành phố Osaka Nhật Bản, tại sao không?

Thực hiện giấc mơ du học tại thành phố Osaka Nhật Bản, tại sao không?

Du học sinh Việt phát báo tại Nhật - Nỗi niềm không phải ai cũng biết

Du học sinh Việt phát báo tại Nhật - Nỗi niềm không phải ai cũng biết

Viết bình luận

Vui lòng nhập Nội dung
  • jmrkepd

    EsBNlI hvbanpnnxmkf, [url=http://knnkwcifdvaw.com/]knnkwcifdvaw[/url], [link=http://ycfpjjwzejxg.com/]ycfpjjwzejxg[/link], http://nmxkoydycgjo.com/